CAT สร้างสรรค์ ร่วมพัฒนา IT

ผู้คว้ารางวัล CAT Apps AWARDS 2014

ผลงานผู้เข้าร่วมการประกวดแอปพลิเคชั่น “CAT Apps Awards 2014″ ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 610,000 บา จากรายการ i watch iT  ช่อง Nation TV

CAT สร้างสรรค์ ร่วมพัฒนา IT

บมจ. กสท โทรคมนาคม สนับสนุนการพัฒนาศักยภาพในการคิดค้นนวัตกรรมการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีสื่อสารโทรคมนาคมและคอมพิวเตอร์ทั้งจากหน่วยงานภายในและภายนอก เพื่อนำมาประยุกต์ให้เกิดประโยชน์ในธุรกิจขององค์กรและต่อยอดสร้างประโยชน์ให้กับสังคมและชุมชน ได้จัดโครงการประกวดแอพพลิเคชั่น (CAT Apps Awards 2014) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา (สกอ.) และ UniNet โดยมีเป้าหมายให้ นิสิต นักศึกษา บุคลากรและคณาจารย์ในสถาบันระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ ได้ร่วมกันคิดค้น สร้างสรรค์ และพัฒนานวัตกรรม 6 ประเภท ได้แก่ Game บันเทิง Social App สื่อสาร การศึกษา การเงิน ธุรกิจ แอพพลิเคชั่นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน (Productivity) สุขภาพ อื่นๆ  

CAT Smart Innovation Idea 2014

CAT Smart Innovation Idea 2014

เชิญพนักงานร่วมประกวดแนวคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับกลุ่มงาน 3 กลุ่ม ดังนี้ กลุ่มบริการสื่อสารไร้สาย กลุ่มบริการ Internet Broadband กลุ่มสนับสนุน รางวัลประกอบด้วย โล่ เกียรติบัตร เงินรางวัล ชนะเลิศอันดับที่ 1  เงินรางวัล 30,000 บาท ชนะเลิศอันดับที่ 2  เงินรางวัล 20,000 บาท ชนะเลิศอันดับที่ 3  เงินรางวัล 10,000 บาท ชมเชย จำนวน 2 รางวัลๆ ละ 5,000 บาท ส่งแนวคิด ตั้งแต่ 18 มิถุนายน –…

CAT Innovation Award

CAT Innovation Award

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ พนักงาน วันนี้จะขอนำเสนอหนึ่งในโครงการดีๆ เริ่ดๆ ที่ CAT เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2556 กิจกรรมนี้จัดขึ้นสำหรับเพื่อนๆ พนักงานในองค์กรของเรา …นั่นก็คือโครงการ CAT Innovation Award หลายท่านอาจยังไม่ทราบใช่มั๊ยค่ะ…..ว่า…..คือ…..โครงการอะไร ??? เอาล่ะค่ะ วันนี้เป็นฤกษ์งามยามดี เป็นโอกาสที่จะถ่ายทอดเรื่องราวให้ฟัง สำหรับโครงการ CAT Innovation Award เป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อให้พนักงานชาว CAT ทุกคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงไอเดียในการคิดค้นสิ่งประดิษฐ์ จากพื้นฐานองค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และการแสวงหาความรู้เพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นแนวคิดแบบฉายเดี่ยว ประเภทบุคคล หรือ แบบมาเป็นแก๊งค์ ประเภทชุมชนนักปฏิบัติ (CoP) เพื่อกระตุ้นให้เกิดแนวคิดดีๆ เจ๋งๆ ก่อนที่จะนำมาผลิตเป็นสิ่งประดิษฐ์ เช่น อุปกรณ์ หรือซอฟต์แวร์ ให้สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในองค์กร และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสนับสนุนการปฏิบัติงานภายในองค์กรด้วยการร่วมด้วยช่วยกันพัฒนาคิดค้นจากบุคลากรภายในองค์กรของเราเอง เพื่อผลักดันให้ CAT พร้อมก้าวสู่องค์กรแห่งนวัตกรรมในอนาคตให้ได้ ซึ่งโครงการ CAT…